Tư vấn thiết kế cửa hàng điện nước trọn gói đầy đủ mặt hàng

Bạn đang có ý định kinh doanh mở cửa hàng điện nước đã nhiều năm nhưng chưa làm được do vốn chưa có, chưa biết nên phải làm thế nào, chưa tìm được nhà cung cấp hướng dẫn uy tín. Hôm nay bạn đang có số tiền tích lũy được sau nhiều năm đi làm, nay muốn chuyển hướng kinh doanh tự chủ muốn làm những gì mình thích không cần phải ràng buộc thời gian, muốn làm vì đam mê mở cho riêng mình một cửa hàng điện nước để tự làm chủ, muốn khởi nghiệp để làm giàu. Ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến tất cả những ai đang có ý định kinh doanh cửa hàng điện nước thì nên bắt tay vào làm ngay vì tất cả mọi việc mở cửa hàng điện nước được công ty vạn tứ đã chuẩn hóa tối ưu mô hình cách thức vận dụng tài chính tối thiểu để tiết kiệm thời gian, tài chính cân đối hợp lý, sản phẩm chỉ cần lấy những hàng thông dụng dễ bán, cửa hàng sẽ được thiết kế bố trí một cách khoa học dễ nhìn đep mắt.

Hình thức tư vấn thiết kế cửa hàng điện nước như thế nào ?

Khi nhận được sự quan tâm đến mô hình thiết kế trọn gói cửa hàng điện nước bên công ty chúng tôi sẽ có bộ phận liên hệ thu thập những vấn đề khó khăn khách hàng đang gặp phải.

1. Chưa biết thiết kế làm kệ sao cho đẹp mắt

2. Chưa biết sắp xếp kệ tủ như thế nào cho hợp lý

3. Chưa biết được tài chính cần có là bao nhiêu

4. Chưa biết thiết kế bảng hiệu sao cho đầy đủ thông tin

5. Chưa liệt kê được những sản phẩm thông dụng bán chạy nhất hiện nay

6. Chưa biết cách quản lý hàng hóa, bán hàng

Sau khi ghi nhận những vấn đề khó khăn quý khách hàng đang gặp phải, chúng tôi sẽ lên phương án, đưa ra ý tưởng mô hình, thiết kế mô phỏng cửa hàng điện nước thực tế, đưa ra được một mô hình hoàn chỉnh, chi phí sẽ được xây dựng thực tế từ khách hàng, hàng hóa sẽ được cung cấp theo danh sách những mặt hàng cần có và bán chạy nhất hiện nay.

Sau khi ghi nhận thông tin bên phía bộ phận thiết kế vẽ demo mô phỏng cửa hàng điện nước kết hợp đèn trang trí, với một diện tích nhỏ những đảm bảo được đầy đủ mặt hàng, tạo không gian thoải mái, hàng hóa được trang trí hài hòa, cách sắp xếp bố trí hàng hóa khoa học.

Vốn để setup trọn gói cửa hàng điện nước đầy đủ mặt hàng tầm bao nhiêu ?

Với mô hình tôi giới thiệu ở trên diện tích 4mx 12m mức đầu tư làm hoàn chỉnh một cửa hàng như trên chỉ với 270 triệu đã có ngay một cửa hàng đầy đủ mặt hàng, bảng hiệu, kệ đựng hàng, tủ kính… Thời gian chúng tôi làm hoàn chỉnh một cửa hàng như trên chỉ tầm từ 7 – 10 ngày là các bạn có thể đứng ra bán được hàng. Chúng tôi mong muốn đem sự kinh nghiệm của mình hướng dẫn xây dựng lên một cửa hàng điện nước hoàn chỉnh với mức tài chính được tiết kiệm nhất. xây dựng một mô hình cửa hàng điện nước mới hiện đại nhất.

Mô hình trọn gói đầy đủ mặt hàng gồm những sản phẩm nào ?

Với một cửa hàng tổng hợp đầy đủ các mặt hàng đáp ứng nhu cầu công trình xây dựng nhà phố, nhà dân thì bạn nên đảm bảo gồm những mặt hàng sau :

1. Thiết bị điện: ( Công tắc , ổ cắm, CB, dây điện, ống luồn dây điện, tủ điện, bóng đèn, quạt, vật tư phụ kiện…) Nên trang bị từ 2 – 3 thương hiệu thiết bị điện thông dụng.

2. Vật Tư Ngành Nước : Ống nước uPVC Bình Minh, Ống nước uPVC Loại rẻ, Ống nước nóng PPR Bình Minh, phụ kiện ống nước.

3. Vật Tư Kim Khí : Bulong, đai ốc, vít, silicone, kìm, kéo, cưa, cuốc, xẻng, búa, đá cắt, đá mài, que hàn, kẽm, đinh, mũi      khoan, thước, bay… sản phẩm đáp ứng được thợ sắt, thợ mộc, thợ xây dựng, thợ nhôm.

4. Thiết Bị Vệ Sinh : Sen cây tắm, củ sen, vòi sen, vòi xịt, móc khăn, vòi hồ, chậu rửa chén, bồn cầu, lavabo, dây cấp nước…

5. Đèn Trang Trí : Đèn chùm, Đèn mâm, Đèn Thả, Đèn Bếp, Đèn cầu thang, đèn sân vườn, đèn cổng, đèn ngủ…

6. Máy Công Cụ : Máy cắt cầm tay, máy khoan tường, máy hàn, máy cắt bàn…

Hàng hóa được vận chuyển như thế nào ?

Trước khi mọi thủ tục hàng hóa được thỏa thuận 2 bên công ty sẽ sắp xếp và giao đúng hẹn với đối tác, sản phẩm được đóng gói và bảo quản không hư hỏng khi giao đến cửa hàng, sản phẩm đảo bảo còn mới nguyên vẹn, quý khách hàng có thể từ chối nhận hàng khi nhận sản phẩm cũ, chúng tôi cam kết ” Uy Tín Trách Nhiệm được đưa lên hàng đầu để khẳng định thương hiệu

Hàng hóa được sắp xếp và giao bằng phương tiện xe tải nên các bạn không cần phải lo lắng khi hàng nhiều. Qúy vị chắc chắn sẽ thắc mắc với đơn hàng số lượng nhiều được công ty giao tận nơi miễn phí vậy với đơn hàng nhỏ thì sao, Với một đơn hàng nhỏ quý khách hàng công ty sẽ liên hệ dịch vụ nhà xe sẽ vận chuyển khu vực bạn ở, việc vận chuyển chành xe phía công ty đã giao dịch rất nhiều nên quý đối tác có thể yên tâm bán hàng và đặt hàng.